Orlofsmál, Sumarbústaður

Orlofshús 2022

Kæru félagar.

Sumarúthlutun hjá Stjórnendafélaginu Jaðar hefst 15.mars og stendur til 28.mars. Á þeim tíma er hægt að sækja um orlofshúsið okkar Norðurás 9 í Svínadal. Það er gert með því að fara inn á Orlofsvefinn Frímann og skrá sig inn á rafrænum skilríkjum. Notast verður við punkta við úthlutun. Sumarleiga er frá föstudegi til föstudags á tímabilinu 27.maí – 2.sept 2022.

Leiguverð verður 34.000- fyrir vikuleigu.

Hér er hlekkur inn á umsókn.

https://www.orlof.is/vssi/site/apply/apply.php

Við sendum svo á ykkur tölvupóst með ef þið fenguð úthlutað með greiðsluupplýsingum. Greiðslufrestur er 5 dagar.  Við komum til með að endurúthluta óseldum og ógreiddum vikum 3.apríl – 9.apríl ef þess gerist þörf.

15.apríl munu svo allar óseldar og ógreiddar vikur fara í opna sölu inn á Orlofsvefinn Frímann hjá öllum aðildarfélögunum og þá gildir reglan fyrstur kemur, fyrstur fær.

f.h Jaðars

Kristján Sveinsson formaður